Trang chủ Tin tức - Sự kiện – Những thói quen gây ra bệnh trĩ và cách khắc...

[Bác sĩ tư vấn] – Những thói quen gây ra bệnh trĩ và cách khắc phục

1753
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những thói quen gây ra bệnh trĩ và cách khắc phục

Bệnh trĩ đôi khi tìm đến bạn chỉ vì những thói quen tưởng chừng vô thưởng vô phạt lâu ngày khiến cho trĩ hình thành và hành hạ. Đâu là những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục thế nào? Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 20/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

nhung thoi quen gay ra benh tri va cach khac phuc

Được xem là một trong những minh chứng rõ ràng nhất của việc bệnh tòng khẩu nhập – mọi bệnh do ăn uống mà ra. Bởi vậy thói quen ăn uống thiếu khoa học sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trĩ.

Thói quen xấu mà rất nhiều người mắc phải khiến cho bệnh trĩ được dịp bùng phát đó là lười vận động, ngồi lâu…

Còn những thói quen nào nữa khiến bệnh trĩ hình thành cho mỗi chúng ta? Làm cách nào khắc phục? Quý vị hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp phòng và điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Bình luận

Báo cáo bài viết
SHARE