Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh lý liên quan khác Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả không tái...

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả không tái phát

4024
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam, tức là có nguồn gốc từ thảo dược đã được lựa chọn và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt rất an toàn. Như chúng ta đều biết bệnh trĩ được xem là một bệnh lý không hề khó điều trị nếu như phát hiện sớm. Vậy đâu là cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả không tái phát.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có ưu điểm gì?

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam được biết đến là phương pháp an toàn, hiệu quả cho những ai muốn phòng ngừa, tránh tái phát và muốn điều trị bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam được hiểu như việc hấp thụ những dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, dần được đưa vào cơ thể. Những loại thảo dược này được dùng làm bài thuốc cũng dễ tìm và có sẵn trong tự nhiên.

cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam có hiệu quả không

Nhiều người bị trĩ nghĩa ngay đến việc đã bị bệnh này thì chắc chắn phải phẫu thuật cắt bỏ, nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm thì chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam lại mang lại kết quả tốt. Trong khi các loại thuốc tây y chỉ có thể giúp cắt cơn đau do trĩ gây ra, chữa biểu hiện của bệnh rất hiệu quả nhưng lại không điều trị tận gốc bệnh trĩ và không sử dụng dài ngày được. Còn cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam, mặc dù không thấy ngay tức thì kết quả nhưng giúp cải thiện dần và điều trị được tận gốc bệnh lý trĩ, có thể sử dụng lâu dài và sử dụng như một liều thuốc dự phòng hiệu quả, hoặc sử dụng cho những bệnh nhân đã phẫu thuật cắt trĩ để tránh biến chứng và tái phát bệnh.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả cao

Một số bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam vẫn được sử dụng từ trước đến nay đều được ghi nhân có những hiệu quả rõ rệt:

3 Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả: Trong đông y dùng thang chỉ huyết bằng cách rửa sạch những loại lá huyết du xanh tươi (40 gram), lá sống đời (20 gram), lá cây cỏ mực tươi (20gram). Ba loại này sắc chung,  người mắc bệnh trĩ uống ngày 2 lần trước khi ăn.

cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam

Dùng ngẫu tiết thang ( dược liệu từ cây cỏ) bao gồm cỏ ngẫu tiết (20 gram), cỏ mực (20gram), cỏ bồ hoàng ( 16 gram), trắc bá diệp (16 gram). Sao đen các loại cỏ trên rồi sắc uống cho người mắc bệnh trước khi ăn hay lúc chảy máu khi đại tiện.

Bên cạnh đó, có thể dùng lá sen tươi, lá ngải cứu, sinh địa hoàng, trắc bá tươi. Tất cả khoảng 30 đến 40 gram. Sau đó, đem rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước hoặc cho người mắc bệnh trĩ uống trước khi ăn khoảng 30 phút hay 1 giờ. Hơn nữa, có thể dùng cho bệnh nhân có kèm những triệu chứng mãn tính như táo bón, kiết lỵ, viêm phế quản…

Khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ đi đại tiện ra máu có thể dùng vỏ ấu, cỏ mực, hòa hòe, hương sen và trắc bá diệp. Sau đó, sắc chung với nước chia thành 2 lần cho bệnh nhân uống trước bữa ăn.

Trên đây là những bài thuốc giúp chữa bệnh trĩ nội rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân trĩ nào cũng có thời gian để thực hiện nghiêm ngặt. Chính vì vậy, việc lựa chọn cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam trong cuộc sống hiện tại nên tìm các dòng TPCN (thực phẩm chức năng) có chứa những loại thảo dược quen thuộc đã được kết tinh cô đọng lại đem đến những hiệu quả không ngờ trong việc điều trị bệnh trĩ nội.

Với các thành phần thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cần nhắc đến đó là: Cao diếp cá, Cao đương quy, Tinh chất nghệ dưới dạng Meriva, Magie, Rutin chiết xuất hoa hòe…giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ. Đồng thời, cải thiện triệu chứng của bệnh trĩ như chảy máu, sa búi trĩ, ngứa, đau rát…và những biến chứng của bệnh trĩ gây ra: sa trực tràng và viêm nứt hậu môn….ngoài ra, còn giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón, đây là nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ. Mặt khác, những thành phần thảo dược này, có thể dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn về cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam (miễn phí)

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả không tái phát
3.7 3 votes

Báo cáo bài viết
SHARE