Trang chủ Bệnh trĩ Cách chữa trị bệnh Trĩ bằng Đông Y đem lại hiệu quả...

Cách chữa trị bệnh Trĩ bằng Đông Y đem lại hiệu quả và dứt điểm

421
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Các bài thuốc điều trị bệnh Trĩ bằng Đông Y hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng bởi mang lại hiệu quả chữa trị lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Điều trị bệnh Trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trĩ hình thành do các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị chèn ép quá mức trong thời gian dài, lâu dần dẫn đến các tĩnh mạch căng phồng hình thành búi Trĩ, bệnh Trĩ không khó chữa tuy nhiên nếu không được điều trị sớm bệnh trở nặng khiến việc điều trị trở nên khó khăn, tốn rất nhiều tiền bạc và công sức.

Cách chữa trị bệnh Trĩ bằng Đông Y đem lại hiệu quả và dứt điểm
Cách chữa trị bệnh Trĩ bằng Đông Y đem lại hiệu quả và dứt điểm

Có rất nhiều cách điều trị bệnh Trĩ được nhiều người truyền tai nhau như:

Sử dụng các phương pháp dân gian như:diếp cá, thiên lý, lá bỏng để chữa bệnh Trĩ, tuy nhiên hiệu quả chậm, và chỉ điều trị được với bệnh Trĩ giai đoạn nhẹ.

Làm thủ thuật để loại bỏ búi Trĩ như thắt Trĩ, chích xơ… phương pháp này khá an toàn và nhanh chóng, điều trị được cho Trĩ nội độ 1 và độ 2 nhưng chi phí cao.

Nếu búi Trĩ quá to và không thể điều trị bằng các phương pháp trên thì bạn cần tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ búi Trĩ, phương pháp này loại bỏ búi Trĩ nhanh chóng tuy nhiên chỉ điều trị được phần ngọn mà không điều trị được phần gốc, rất dễ tái phát trở lại, hơn nữa cũng có thể gây biến chứng và mất nhiều thời gian nghỉ ngơi phục hồi.

So với các loại bệnh khác thì bệnh Trĩ có điểm khác biệt là phát triển từ từ, chính vì vậy muốn điều trị dứt điểm bệnh Trĩ thì phải tìm ra căn nguyên gây bệnh và điều trị những triệu chứng của bệnh ngay từ bên trong.

Chữa bệnh Trĩ bằng Đông Y hiệu quả và dứt điểm

Triệu chứng của bệnh Trĩ là ứ huyết, chảy máu Trĩ, lúc đầu máu chảy kín, dính trên phân hay giấy vệ sinh về sau máu chảy nhỏ giọt hay bắn thành. Đau rát hậu môn, Trĩ luôn kèm theo táo bón kéo dài khiến việc đi vệ sinh trở nên khó khăn, phân cọ sát vào búi Trĩ gây thương tổn. Theo thời gian búi Trĩ phát triển và có xu hướng sa ra ngoài, lúc đầu có thể tự động co lên về sau nặng hơn phải dùng tay đẩy mới lên, nặng hơn nữa búi Trĩ sa thường trực đẩy cũng không lên gây ra hiện tượng sa nghẹt Trĩ, hoại tử búi Trĩ, nứt kẽ hậu môn

Để chữa trĩ theo đông y hiệu quả bạn nên sử dụng các bài thuốc trong Đông Y có chứa những thảo dược sau:

  • Diếp cá: Giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, chống táo bón.
  • Đương quy: Hoạt huyết, bổ máu, chống thiếu máu, điều hòa kinh nguyệt.
  • Rutin(Triết xuất hoa hòe): Làm bên thành mạch, chống suy giãn tĩnh mạch, giúp co búi Trĩ hiệu quả.
  • Meriva(tinh chất nghệ được phospholipid hóa): Là một loại kháng sinh tự nhiên giúp kháng viêm, chống lở loét, làm lành nhanh các vết thương do Trĩ gây ra.

Giờ đây thay vì phải sắc thuốc hàng ngày để uống một cách bất tiện, khó khăn…bạn có thể sử dụng những dược phẩm hay TPCN có cùng thành phần với các bài thuốc Đông Y như TPCN An Trĩ Vương được bào chế từ Diếp cá, Đương quy, Rutin, Meriva và Magie giảm nhanh các triệu chứng táo bón, đau rát, chảy máu Trĩ, sa búi Trĩ…

Ngoài việc sử dụng TPCN An Trĩ Vương bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống và hoạt động khoa học để ngăn ngừa bệnh Trĩ hiệu quả.

Liên hệ với tổng đài 1900.1259 để được tư vấn triệu chứng của bệnh Trĩ và cách điều trị bệnh Trĩ hiệu quả.

Bình luận

Báo cáo bài viết
SHARE