Trang chủ Bệnh trĩ Cách điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] Cách điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả

2527
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Chuyên gia tư vấn của bác sĩ trĩ tư vấn cách để điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả. Mời bạn tham khảo qua trường hợp của bác Cảnh.

[Lê Văn Cảnh] – Tôi năm nay 60, tôi bị Trĩ nội cấp độ 2, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không hiệu quả, có người bạn mách tôi sử dụng An Trĩ Vương để điều trị, xin hỏi An Trĩ Vương có thể giúp trị khỏi bệnh Trĩ của tôi hay không?

Điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả

Trả lời:

Cách điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả

Chào Bác! rất cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Bệnh Trĩ là một bệnh không gây nguy hiểm đến cho người bệnh tuy nhiên lại mang đến nhiều phiền toái cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh.

Để điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả nên áp dụng một số cách sau:

Bệnh Trĩ không phải là một bệnh khó chữa, để chữa khỏi bệnh Trĩ thì Bác cần phải thật kiên trì, đầu tiên bác cần phải có một chế độ ăn uống phù hợp, ăn không nên quá no, không nên quá đói, cần ăn nhiều rau xanh để bổ sung chất xơ, các loại hoa quả tốt cho hệ tiêu hóa như: Cam, Bưởi, Thanh Long, Chuối… và những loại bột ngũ cốc có lợi cho đường tiêu hóa, tránh kéo dài táo bón, khiến bệnh Trĩ nặng hơn.

Tiếp theo bác phải có một chế độ sinh hoạt hợp lý, tầm tuổi của bác không nên vận động nhiều tránh gây áp lực khiến bệnh Trĩ nặng hơn mà nên lựa chọn đi bộ hàng ngày, buổi sáng một giờ và buổi chiều một giờ, vừa giúp sức khỏe dẻo dai vừa hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Vệ sinh hậu môn thường xuyên, bác có thể đun rau Diếp cá lên để xông khi nước nguội dùng nước vệ sinh hậu môn, bã Diếp cá có thể đắp lên búi Trĩ giúp giảm đau, chống viêm và làm cho búi trĩ co lại.

An Trĩ Vương mà chú nhắc đến là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ được điều chế từ những thảo dược thiên nhiên như: Diếp cá, Đương quy, Rutin(triết xuất từ hoa hòe), Meriva(tinh chất nghệ) có tác dụng giảm đau, chống viêm, hoạt huyết, làm bền thành mạch, co búi trĩ…

Đối với bệnh Trĩ cấp độ 2 như của chú thì chú có thể sử dụng An Trĩ Vương để hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ hiệu quả nhất.

Uống 9 viên/ngày chia làm 3 lần trong 1 tháng đầu tiên đây là liều tấn công có thể giảm những triệu chứng như đau rát, chảy máu, tiêu sưng, uống 6 viên/ngày chia làm 3 lần trong 2 tháng tiếp theo để duy trì, để phòng và tránh tái phát uống 4 viên/ngày chia làm 2 lần từ 2 đến 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bác có thể tham khảo thêm bài viết:

Chúc chú sớm lành bệnh!

[Bác sĩ tư vấn] Cách điều trị bệnh trĩ cho người già hiệu quả
3.9 16 votes

Báo cáo bài viết
SHARE