Trang chủ Bệnh trĩ Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật

2603896
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Bệnh Trĩ không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại là lỗi ám ảnh của rất nhiều người và gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh, có rất nhiều cách điều trị bệnh Trĩ tuy nhiên điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật hiện đang là phương pháp rất được quan tâm.

điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật
Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả – Tại sao lại không lựa chọn ?

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

Trĩ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ 1 triệu chứng là đau rát và chảy máu khi đi cầu cấp độ 2 búi Trĩ bắt đầu xuất hiện khi đi cầu và có thể tự co lên ngay sau đó, chuyển sang giai đoạn 3 búi Trĩ sa ra và không thể tự co lên người bệnh phải dùng tay đẩy búi Trĩ lên, nặng hơn nữa cấp độ 4 búi Trĩ sa ra thường trực. Nếu không chữa trị kịp thời dẫn đến những biến chứng như tắc mạch, sa nghẹt Trĩ, nứt kẽ hậu môn,  áp xe hậu môn… rất nguy hiểm.

Thông thường các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân sử dụng phẫu thuật cắt bỏ búi Trĩ khi ở giai đoạn 3 trở lên vì khi đó búi Trĩ to và không thể sử dụng các biện phám thư thủ thuật hay nội khoa để điều trị nữa, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyên rằng chỉ nên điều trị phẫu thuật khi Trĩ ở cấp độ 4 và cuối cấp độ 3 khi búi Trĩ đã quá to, đầu giai đoạn 3 người bệnh vẫn có dùng phương pháp bảo tồn để điều trị bệnh Trĩ không cần phẫu thuật.

Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật như thế nào?

Việc điều trị bệnh Trĩ bằng phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả cao tuy nhiên chỉ điều trị bên ngoài mà không điều trị tận gốc bệnh nên bệnh rất dễ tái phát trở lại, ngoài ra việc phẫu thuật rất dễ để lại những di chứng như: Nhiễm trùng hậu môn, hẹp hậu môn…

  • Sử dụng thủ thuật điều trị Trĩ: Không cần phải phẫu thuật để cắt bỏ búi Trĩ, người bệnh có thể sử dụng các thủ thuật như chích xơ, thắt búi Trĩ, đốt hồng ngoại… phương pháp này có thể sử dụng đối với người bị bệnh Trĩ giai đoạn 1 và 2, đem lại hiệu quả cao nhưng giá thành cao và dễ tái phát.
  • Sử dụng thuốc uống và thuốc đặt Tây Y: Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống và thuốc bôi đem lại hiệu quả rất tốt, tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có những thành phần khác nhau, nếu không dùng đúng liều lượng và đúng cách sẽ không đạt được hiệu quả ngoài ra thuốc Tây Y không thể sử dụng trong thời gian dài để điều trị vì có những tác dụng phụ không mong muốn.
  • Chữa bệnh Trĩ bằng thuốc đông y: Sử dụng thuốc đông y được rất nhiều người lựa chọn, có thể sử dụng cả thuốc uống và thuốc ngâm hiệu quả, tuy nhiên nếu lựa chọn theo phương pháp này bệnh nhân phải thật kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài, việc sắc thuốc hàng ngày mang lại phiền thoái lớn.
  • Sử dụng bài thuốc dân gian điều trị Trĩ: Sử dụng các thảo dược thiên nhiên như diếp cá, Thiên lý, lá bỏng, sung… điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại nhà.

Thời đại khoa học phát triển, các thảo dược thiên nhiên như Diếp cá, Đương quy, Rutin (triết xuất từ hoa hòe), Meriva (tinh chất nghệ phospholipid hóa) và Magie được kết hợp và bào chế thành dạng viên uống vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm tuyệt với của phương pháp chữa trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật:

  • Chí phí rẻ hơn so với phẫu thuật cắt trĩ.
  • Giúp giảm nhanh triệu chứng táo bón, đau rát, chảy máu Trĩ, sa búi Trĩ hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ từ độ 3 trở xuống mà không cần phải phẫu thuật.
  • An toàn và đảm bảo, hạn chế rủi ro khi phẫu thuật trĩ. Giúp người bệnh tránh khỏi đau đấu sau phẫu thuật.
  • Ngăn ngừa trĩ tái phát hiệu quả.
Câu chuyện kể lại hành trình thoát khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật để bạn tham khảo!
Đọc thêm tại đây !

Liên hệ với tổng đài 1900.1259 để được tư vấn và giải đáp về bệnh Trĩ và cách điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật an toàn lại đem lại hiệu quả cao.

Đọc thêm tại :

Bình luận

Báo cáo bài viết
SHARE