Trang chủ Bệnh trĩ Trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật ?

Trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật ?

201
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

[Phạm Huy Thắng] – Tôi bị Trĩ nội độ 3 đã nhiều năm nay, tôi đã dùng rất nhiều biện pháp để điều trị Trĩ tuy nhiên đều không khỏi, xin hỏi Trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không

Trĩ độ 3 có cần phẫu thuật
Trĩ độ 3 có cần phẫu thuật

Chuyên gia trả lời: Trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật ?

Chào anh! cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Trĩ nội độ 3 có nghĩa là bệnh của anh đã trở nên khá nghiêm trọng và cần phải được điều trị ngay lập tức , để tránh những biến chứng nguy hiểm như, Trĩ nội giai đoạn 4, sa nghẹt trĩ, hoại tử búi trĩ…

Ở giai đoạn này búi Trĩ thường xuyên lòi ra ngoài ngay cả khi người bệnh vận động mạnh hay ngồi xổm, làm giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Thông thường với giai đoạn này bác sĩ thường khuyên người bệnh nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật, cắt bỏ búi Trĩ hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên bên cạnh đó việc phẫu thuật còn rất nhiều nhược điểm khiến anh phải cân nhắc bởi chi phí điều trị cao, dễ gây nhiễm trùng và hẹp hậu môn khiến việc đi cầu trở nên khó khăn, bệnh Trĩ rất dễ tái phát trở lại.

So với việc phẫu thuật thì phương pháp nội khoa an toàn và đem đến hiệu quả tốt hơn cho người sử dụng.

Sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị Trĩ từ bên trong, hoạt động theo nguyên lý, muốn điều trị Trĩ trước hết phải điều trị được triệu chứng của Trĩ, những nguyên nhân dẫn đến bệnh Trĩ, bệnh khỏi hoàn toàn và không tái phát trở lại.

Điều trị Trĩ không khó tuy nhiên cần phải có tính kiên trì, muốn điều trị dứt điểm Trĩ anh cần phải điều trị trong một khoảng thời gian dài, Anh nên lựa chọn những Dược phẩm, TPCN được bào chế từ thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương quy, hoa hòe, nghệ… để hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ.

TPCN An Trĩ Vương hiện đang là sản phẩm dược rất nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi hiệu quả mà sản phẩm đem lại, được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên như Diếp cá, Đương quy, Meriva(tinh chất nghệ được phospholipid hóa tăng khả năng hấp thụ lên đến 31.5 lần so với nghệ thông thường), Rutin(triết xuất từ hoa hòe), Maige. Làm ngay các triệu chứng như chảy máu, đau rát, sa búi Trĩ.

Kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, bệnh Trĩ nội độ 3 sẽ tự đẩy lùi mà không cần phẫu thuật.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

Trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật ?
Bạn thấy bài viết này thế nào ?

Báo cáo bài viết
SHARE