Trang chủ Bệnh trĩ Thông tin hữu ích Vì sao nên chọn sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần...

Vì sao nên chọn sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần Meriva?

1435895
| (Bảo trợ thông tin bởi suckhoedoisong.vn)

Phần lớn tất cả các hoạt chất thiên nhiên chiết xuất từ thảo dược trong đó có curcumin đều khó hấp thu bởi sự cồng kềnh việc hấp thu theo cơ chế khuếch tán bị hạn chế, mặt khác curcumin tan rất kém trong nước và môi trường dầu. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu đã tìm ra một phương pháp mới, tinh chất nghệ dưới dạng Meriva làm tăng khả năng hấp thu gấp 32 lần so với nghệ thông thường.

Lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm có tinh chất nghệ dạng Meriva
Lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm có tinh chất nghệ dạng Meriva

Meriva có công dụng ưu việt gì ?

MERIVA® (CUCURMIN PHYTOSOME) là một dạng kết hợp sáng tạo từ tinh chất nghệ thông thường Curcumin với lecithin đậu nành theo tỉ lệ 1:2, kết hợp thêm tinh thể cellulose để cải thiện hoạt tính sinh học của tinh chất nghệ. Meriva có tác dụng rõ rệt trong chống viêm, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, làm lành nhanh các vết thương do trĩ gây ra, viêm loét, phù nề…

Hoạt chất có khả năng thẩm thấu nhanh do đó có tác dụng liền sẹo, hình thành da non bảo vệ vết thương một cách tuyệt đối.

Tinh chất nghệ dưới dạng Meriva có sự ổn định tốt hơn so với curcumin thông thường do liên kết hóa học được hình thành hằng định. Nên hoạt chất có thể dễ dàng thâm nhập vào thành ruột và được hấp thu tốt hơn tại lớp lông nhung ruột.

Do đó Meriva còn được sử dụng rộng rãi trong việc làm lành các vết thường ngoài ra, được ứng dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm. Chữa lành các vết thương và ngăn ngừa sẹo hiệu quả.

Tại sao nên chọn sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần Meriva?

So với nghệ thông thường thì tinh chất nghệ dưới dạng Meriva (MERIVA® BIOAVAILABLE CURCUMIN) có khả năng hòa tan cả trong dung môi dầu và thân nước, ít hòa tan trong môi trường acid và kiềm, chính vì vậy giúp bảo vệ dược chất khỏi acid trong dạ dày, dịch mật đi đến ruột và hấp thu tối đa tại ruột.

Phức hợp dạng Meriva được phospholipid hóa có năng lượng cao đối với màng sinh học do đó chúng không bị phá hủy ở nồng độ PH trong dạ dày và ruột, hàm lượng dược chất được bảo vệ giữ nguyên trong máu và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Ngoài ra trong quá trình cơ thể hấp thu sử dụng Meriva không chỉ cung cấp những dưỡng chất có giá trị mà còn tăng cường hoạt động của các hợp chất thảo dược liên kết với nó bằng cách cải thiện sự hấp thu, tăng cường hoạt động sinh học.

Bên cạnh khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, tăng miễn dịch tự nhiên của cơ thể thì Meriva còn giúp mạch máu khỏe mạnh – đây là những điều vô cùng cần thiết nếu muốn trị tổn thương bệnh trĩ hiệu quả.

Hiệu quả của sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần Meriva đã được kiểm nghiệm
Hiệu quả của sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần Meriva đã được kiểm nghiệm

Đặc biệt Meriva kết hợp với thành phần thảo dược như Diếp cá, Đương quy, Rutin(hoa hòe), và Magie giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, loại bỏ nhanh các triệu chứng như đau rát, chảy máu, sa búi trĩ, đồng thời tăng cường sức đề kháng của hệ tiêu hóa ngăn ngừa táo bón là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ.

Thử nghiệm trên hơn 100 bệnh nhân bị trĩ cho thấy: Những người sử dụng sản phẩm có thành phần nghệ dưới dạng Meriva thì hiệu quả đem lại cao hơn, thời gian điều trị và phục hồi ngắn hơn so với những người sử dụng tinh chất nghệ thông thường, do đó các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng những sản phẩm có thành phần nghệ bào chế dưới dạng Meriva để điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Vì sao nên chọn sản phẩm chữa bệnh trĩ có thành phần Meriva?
2.9 462 votes

Báo cáo bài viết
SHARE